4 bước dùng trái nhàu giảm cân hiệu quả

trái nhàu tươi giảm cân

Béo phì là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, mọi người hoàn toàn có thể giảm cân, chống béo phì, tiền béo phì bằng các loại thảo dược thiên nhiên hữu ích như trái nhàu. Dưới đây là cách dùng trái nhàu giảm cân hiệu quả, nhanh chóng.

Vì sao trái nhàu có thể dùng để giảm cân ?

Máu nhiễm mỡ hay còn gọi là mỡ máu cao, rối loạn chuyển hóa lipid.

Bình thường trong máu luôn có 1 tỷ lệ mỡ nhất định và xét được đánh giá bằng những chỉ số sinh hóa máu về Triglycerid, cholesterol. Khi máu nhiễm mỡ tức là các chỉ số này cao hơn bình thường nhất là Cholesterol.

Các thuốc làm giảm nồng độ Cholesterol và Triglycerid máu sẽ có tác dụng hạ lipid máu, giảm mỡ máu. Mục tiêu của nghiên cứu hiện nay là cung cấp cơ sở dược lý cho việc sử dụng Nhàu trong bệnh rối loạn lipid máu bằng cách sử dụng chiết xuất nước- ethanolic của quả , lá và rễ nhàu.

Các kết quả cho thấy cả ba chất chiết xuất đều làm giảm nồng độ cholesterol và chất béo trung tính trong rối loạn lipid máu do triton. Trong rối loạn lipid máu do chế độ ăn nhiều chất béo, tất cả các chất chiết xuất này đều làm giảm đáng kể cholesterol toàn phần, triglyceride, lipoprotein-cholesterol mật độ thấp (LDL-C), chỉ số gây xơ vữa và tỷ lệ TC / HDL.

các sản phẩm từ trái nhàu rất tốt cho sức khỏe

Những dữ liệu này chỉ ra rằng tác dụng chống tăng lipid máu của chiết xuất thực vật đã được xác định thông qua việc ức chế sinh tổng hợp, hấp thu và bài tiết lipid.

Để xem xét chính xác hơn về tác dụng của trái nhàu đối với bệnh tăng mỡ máu, liệu lý thuyết là thế còn thực tế uống nước ép nhàu hàng ngày có làm giảm nồng độ lipid máu?

Một thử nghiệm lâm sàng đối chứng giả dược (vitamin-không có tác dụng đối với bệnh nhân) với 132 người tình nguyện viên là những người hút thuốc lá nặng (trên 20 điếu mỗi ngày) .Những người hút thuốc lá được chọn bởi đã có nghiên cứu báo cáo hút thuốc lá làm tăng lipid máu. Các chỉ số mỡ máu như Cholesterol, Triglycerid, LDL, HDL được đo trước và sau nghiên cứu đối với tất cả những người tham gia hút thuốc lá trong thử nghiệm.

Sau khi uống nước ép nhàu trong 30 ngày, nhóm giả dược không có thay đổi đáng kể nào đối với những chỉ số trên (nhóm giả dược là nhóm uống nước ép không có trái nhàu). Nhưng trong số những người dùng nước ép nhàu có thấy sự thay đổi. Cụ thể, có sự tăng nồng độ HDL (từ 49 đến 57 mg/dL), tổng lượng Cholesterol, LDL và Triglycerid cũng giảm. Nghiên cứu lâm sang này đã chỉ ra nước ép nhàu đã giúp mức lipid máu trở về bình thường, cơ chế có thể là kết quả của hoạt động chống oxy hóa mạnh của trái nhàu.

Các bước dùng trái nhàu giảm cân

viên nhàu noni pill
Trong quả nhàu và viên nhàu đều chứa các hợp chất Prexonine rất tốt cho sức khỏe

Béo phì gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, người bệnh hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách dùng trái nhàu giảm cân. Chỉ cần kiên trì áp dụng, người dùng sẽ nhanh chóng nhận thấy những tác dụng tích cực của trái nhàu giảm cân. Đặc biệt, mọi người nên áp dụng 7 bước dùng trái nhàu giảm cân dưới đây. Cân nặng của bạn sẽ giảm đi nhanh chóng đấy.

Bước 1: Xác định tình trạng sức khỏe

Để dùng trái nhàu giảm cân một cách tốt nhất thì mọi người nên đi khám để xác định tình trạng sức khỏe. Hãy kiểm tra sức khỏe để tầm soát bệnh và xác định xem cơ thể đang đủ, thừa hay thiếu kali. Nếu đủ hoặc thiếu kali thì bạn nên dùng trái nhàu giảm cân. Bởi trái nhàu rất giàu kali. Trường hợp bản thân đang thừa kali thì nên thận trọng khi sử dụng. Tốt nhất hãy hỏi ý kiến bác sĩ để tránh những tác dụng đi kèm.

Bước 2: Chọn sản phẩm từ nhàu

Sau khi xác định tình trạng cơ thể, hãy chọn mua sản phẩm từ nhàu phù hợp để dùng trái nhàu giảm cân. Bạn có thể mua quả nhàu tươi về ép lấy nước nếu đang sống ở miền Nam. Gần những khu vực có trái nhàu. Trường hợp, gần nhà không có trái nhàu tươi thì có thể mua trái nhàu khô, viên nhàu, bột nhàu, nước cốt nhàu, trà nhàu của những đơn vị phân phối uy tín như Noni Green để giảm cân.

Bước 3: Sử dụng trái nhàu giảm cân

Cách sử dụng trái nhàu giảm cân rất đơn giản. Bạn chỉ cần áp dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất là được. Ví dụ, với nước ép trái nhàu, bạn có thể dùng khoảng từ 20ml- 240ml trong 1 ngày. Mỗi ngày dùng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi ăn khoảng 30 phút.

nước cốt nhàu Noni Green
Nước cốt nhàu có lợi cho sức khỏe người dùng

Bước 4: Theo dõi tình trạng cơ thể và dùng các biện pháp kết hợp

Khi dùng trái nhàu giảm cân, bạn nên theo dõi tình trạng cơ thể. Cân nặng có giảm không, giảm bao nhiêu để đưa ra phương án tăng hoặc điều chỉnh lượng nhàu cho phù hợp. Bên cạnh đó, nên kết hợp dùng các sản phẩm từ nhàu và vận động. Tập thể dục thể thao thường xuyên, áp dụng chế độ ăn giảm cân để có hiệu quả tốt nhất!

Để nâng cao chất lượng bài viết, chất lượng sản phẩm, Noni Green rất cần những đánh giá chân thực từ bạn. Trường hợp còn điều gì thắc mắc, hãy để lại comment ngay dưới bài viết để được tư vấn, giải đáp!

Xem thêm :

6 công dụng tuyệt vời của xà bông trái nhàu Noni Soap

SẢN PHẨM TỪ TRÁI NHÀU

NHÀU RỪNGNHÀU RỪNG
QUẢ NHÀU TA NHỎQUẢ NHÀU TA NHỎ
QUẢ NHÀU TA TO, CHÍN, ĐẸPQUẢ NHÀU TA TO, CHÍN, ĐẸP
80,000 130,000 
Giảm giá!
COMBOCOMBO
ĐƠN CHIẾCĐƠN CHIẾC
30,000 150,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
89,000 180,000 
Giảm giá!
200,000 210,000 
Giảm giá!
COMBO
ĐƠN CHIẾC
33,000 175,000 
Giảm giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo